Khai Xuân gặp mặt đầu năm Đinh Dậu 2017

Khai Xuân gặp mặt đầu năm Đinh Dậu 2017

Trong không khí vui tươi phấn khởi của Xuân Đinh Dậu 2017, sáng ngày 02/02/2017 (mùng 6 tết), Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã long trọng tổ chức buổi  Khai Xuân gặp mặt đầu năm Đinh Dậu 2017. Đây là hoạt động thông lệ đầu năm của Xuân Hòa, mọi người cùng họp mặt đông đủ, chúc nhau lời chúc bình an, bắt đầu 1 năm làm việc với nhiều may mắn, thành công cho đại gia đình Xuân Hòa.
Thay mặt ban lãnh đạo công ty, ông Lê Duy Anh, Tổng giám đốc công ty “gửi đến tập thể CB, CNV, gia đình một năm mới An Khanh Thịnh Vượng & Hạnh Phúc” cùng với đó là thông điệp ngắn gọn đầu năm gửi đến các phòng ban về đường hướng, sản xuất, kinh doanh, trách nhiệm và nhiệm vụ trong năm 2017 đầy thách thức cũng như nhiều cơ hội của cty.

Trong chương trình công ty đã vinh danh và trao giải thưởng cho 10 gương mặt tiêu biểu có thành tích xuất sắc trong năm 2016 , cùng với đó là hoạt động bốc thăm trúng thưởng, văn nghệ và thông lệ truyền thống lì xì đầu năm đến các nhân viên, các phòng ban đại diện lên nhận lì xì từ Ban lãnh đạo.

Một số hình ảnh trong chương trình:

Kết thúc lễ Khai Xuân, các CBNV cùng gửi tới nhau những lời chúc tốt đẹp nhất, mong một năm mới nhiều niềm vui – vạn sự như ý.

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phòng KD : 024.22837666 - 0948029111Liên hệ
X