GALA “XUÂN HÒA – MÃI GẮN BÓ, MÃI BỀN LÂU”

GALA “XUÂN HÒA – MÃI GẮN BÓ, MÃI BỀN LÂU”

36 năm là một chặng đường dài không ngừng củng cố và phát triển của cán bộ công nhân viên nhiều thế hệ, để xây dựng nên thương hiệu Xuân Hòa. Đến nay Xuân Hòa tự hào là một trong những doanh nghiệp hàng đầu Việt Nam về tư vấn, thiết kế, sản xuất trang thiết bị nội thất.

Description: C:\Users\WIN\Desktop\Anh chon loc\Anh chon loc\DSC_1584.JPG

 

Ngày 30/12/2016, Công ty Cổ phần Xuân Hòa Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình Gala “Xuân Hòa, Mãi Gắn Bó, Mãi Bền Lâu” Kỷ niệm 36 năm thành lập, 01 năm cổ phần hóa, đánh dấu bước phát triển toàn diên của Xuân Hòa về quy mô, chất lượng, nhân lực và văn hóa doanh nghiệp.

Description: C:\Users\WIN\Desktop\Anh chon loc\Anh chon loc\DSC_1519.JPG

Phát huy truyền thống là đơn vị hàng đầu trong phong trào văn hóa, văn nghệ “Hội Thi văn nghệ Xuân Hòa 2016” chào mừng kỷ niêm 36 năm thành lập, 01 năm cổ phần hóa đã diễn ra vô cùng ấn tượng, thực sự là bữa tiệc âm nhạc thịnh soạn dành tặng khán giả nhà. 16 đội văn nghệ với 16 tiết mục nghệ thuật đặc sắc, thể loại phong phú, có phong cách biểu diễn chuyên nghiệp, ấn tượng. Trong chương trình Gala ban lãnh đạo công ty cũng đã trao khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đạt giải cao trong các cuộc thi “Khoảnh Khắc Xuân Hòa 2016”, cuộc thi viết “Xuân Hòa Mãi Trong Tôi” diễn ra trong tháng 12 để hưởng ứng “Tháng Xuân Hòa”. Tất cả đã mang đến cho khán giả những cung bậc cảm xúc về tập thể CBCNV công ty CP Xuân Hòa Việt Nam không chỉ thi đua lao động giỏi mà còn có các hoạt động văn hóa văn nghệ quần chúng sâu rộng, vun đắp thêm truyền thống văn hóa của Công ty và góp phần xây dựng văn hóa Xuân Hòa ngày càng hoàn thiện.

 

Description: C:\Users\WIN\Desktop\Anh chon loc\Anh chon loc\DSC_1500.JPG

Description: C:\Users\WIN\Desktop\Anh chon loc\Anh chon loc\5.JPG

Description: C:\Users\WIN\Desktop\Anh chon loc\Anh chon loc\6.JPG

 

Một năm sau cổ phần hóa, năm 2016 công ty có những bước chuyển biến mạnh mẽ. Những cụm máy móc công nghệ hiện đại hàng đầu thế giới được nhập về nhà máy, hệ thống quản trị doanh nghiệp tiên tiến cùng chiến lược marketing chuyên nghiệp được áp dụng. Đây là 3 nền tảng để Nội thất Xuân Hòa đổi mới, phát triển. Đặc biệt với sự kiện ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới sử dụng hai màu chủ đạo là đỏ và trắng, nhằm chuyển tải cam kết của Xuân Hòa về sản phẩm nội thất chất lượng cao – dịch vụ thân thiện và gia tăng tối đa quyền lợi, sự tiện ích cho khách hàng, dựa trên cam kết “Bền bỉ – Hiện đại – Đẹp”, với tầm nhìn “Nội thất hàng đầu Việt Nam và khu vực.” Thương hiệu Xuân Hòa tự hào đồng hành cùng các thương hiệu quốc tế như Ikea (Thụy Điển), Toyota và Sankin (Nhật Bản), Habitat (Pháp)… Cam kết chất lượng “Tiêu chuẩn quốc tế, giá trị dài lâu” được khẳng định vững chắc.

Một số hình ảnh trong chương trình:

 

 

Nguồn : Xuanhoa.com.vn

Share this post

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *


Phòng KD : 024.22837666 - 0948029111Liên hệ
X